GỢI Ý

Trong quá trình thực hành quản lý tài chính cá nhân, hướng tới tự do tài chính và một cuộc sống tốt đẹp hơn, Phương có trải nghiệm và sử dụng một số sản phẩm dịch vụ. Tại trang viết này, Phương sẽ để lại một số sản phẩm, dịch vụ mà khi dùng cảm thấy hài lòng, có nhiều giá trị đối với bản thân. Các bạn tham khảo nhé.

Một số đường link dưới đây có thể là affiliate link, khi bạn sử dụng sản phẩm qua link này, nhà cung cấp sẽ trích một phần chi phí cho người giới thiệu, nhưng sẽ không làm tăng thêm chi phí mà bạn phải trả. Bạn có thể sử dụng qua link bên dưới của mình để blog có thêm một khoản nhỏ nhỏ duy trì hoạt động nhé.

1. LÀM BLOG

1.1 Khóa học về Blog miễn phí

Mình được truyền cảm hứng để viết Blog rất nhiều từ The Present Writer. 

Bạn có thể tham khảo tại đây.

1.2 Khóa học về Blog từ A-Z

Link tại đây.

Mình đã tập tành làm blog khá lâu trước đây, tuy nhiên phải đến khi học được khóa học này, mình mới thực sự làm chủ được cả một bầu trời kiến thức làm blog. Khóa học như cầm tay chỉ việc từ A-Z, từ cách tìm ngách, lên kế hoạch, đến thiết kế website, cách viết nội dung, cách tạo ra thu nhập từ blog… tất tần tật mọi thứ. Khi mà trước kia mình phải góp nhặt khắp các nơi thì nay chỉ với 1 khóa học bạn cũng có thể có được 1 blog như mình làm nè.

1.3 Host Amadar , Bluehost

Link Host Amadar tại đây.

1.3 Sử dụng Canva

Link tại đây.

Mình thường sử dụng Canva cho các thiết kế hình ảnh trên blog. Canva rất dễ sử dụng và có thể thiết kế các hình ảnh rất đẹp và dễ thương, với chỉ vài thao tác đơn giản kéo thả. Không cần là một thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tạo ra cho mình những hình ảnh, clip, bài thuyết trình tuyệt vời.

2. CÁC APP NGÂN HÀNG SỬ DỤNG

App Ngân hàng Quân đội – Android: Tại đây

App Ngân hàng Quân đội – IOS: Tại đây

3. CÁC APP MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán VPS: Tại đây

4. CÁC APP QUẢN LÝ CHI TIÊU

5. CÁC APP TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ

App Tikop: Tại đây

6. SÁCH HAY